Găng tay y tế

Găng tay y tế

Được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng Hệ thống quản lý chất lượng của tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008; ISO 13485 : 2003; Ngoài ra, sản phẩm đạt chứng nhận Quốc tế  FDA 510K xuất hàng đi Mỹ cho mặt hàng găng tay không bột và chứng nhận CE Marking xuất hàng đi Châu Âu.

 

 

 

 

Găng Tay y tế Kinglife – Không Bột

 

–       Sản xuất từ Mủ kem(latex) ly tâm tự nhiên với hàm lượng bột ≤ 2mg/găng tay. Nồng độ Protein: tách chiết trong nước: 50ug/dm2 or hoặc thấp hơn

–       Tính năng: độ đàn hồi cao, khó đâm thủng và người sử dụng sẽ có cảm giác thoải mái hơn với chức năng giảm tiết mồ hôi tay gây cảm giác khó chịu.

–       Tiêu chuẩn: theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm của Mỹ – ASTM D3578 (05), Áp dụng quy trình Sản xuất thực hành tốt – GMP theo hướng dẫn của FDA.

–       Quy cách: 100cái/ hộp, 10 hộp / thùng

 

 

 

 

 

Găng tay y tế Kinglife – có Bột

 

–       Sản xuất từ Mủ kem(latex) ly tâm tự nhiên với hàm lượng bột ≤10mg /dm2. . Nồng độ Protein: tách chiết trong nước 200ug/g hoặc thấp hơn

–       Tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại và nguy hiểm không mong muốn. Ngoài ra, người sử dụng sẽ có cảm giác thoải mái hơn với chức năng giảm tiết mồ hôi tay gây cảm giác khó chịu. Dùng được cả hai tay và dạng ngón tay thẳng.

–       Tiêu chuẩn: theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm của Mỹ – ASTM D3578 (05), áp dụng quy trình Sản xuất thực hành tốt – GMP theo hướng dẫn của FDA và sử dụng lượng cornstarch theo mức cho phép USP, FDA.

–       Quy cách: 100cái/hộp, 10 hộp/thùng

 

 

 

 

Găng tay y tế Kinglife – Phẫu Thuật Tiệt Trùng

 

–       Sản xuất từ Mủ kem(latex) ly tâm tự nhiên với hàm lượng bột ≤10  mg/dm2, hàm lượng protein chiết xuất ≤ 200µg/găng tay. Mức protein và hoá chất trên găng thấp nhất nhằm hạn chế các dị ứng về da đối với người sử dụng và tiệt trùng bằng khí E.O

–       Sử dụng trong quá trình khám, chuẩn đoán điều trị và phẫu thuật, nhằm bảo vệ tránh lây truyền bệnh giữa bệnh nhân và người sử dụng găng tay phẫu thuật.

–       Tiêu chuẩn: theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm của Mỹ – ASTM 3578 (05), AQL 1.5

–       Quy cách: 1 đôi/bịch, 50 bịch/hộp, 4 hộp/thùng